ThinkPad E470 với kích thước màn hình 14 inch được hướng tới đối tượng người dùng cơ bản, nhu cầu sử dụng làm việc văn phòng, học tập, duyệt web, giải trí (có tùy chọn card màn hình NVIDIA® GeForce® GTX 940MX) . ThinkPad E570 màn hình 15.6 inch được nhà sản xuất hướng tới đối tượng người dùng chính là doanh nghiệp, các lập trình viên, chơi game (với option card NVIDIA® GeForce® GTX 950MX) . Với thiết kế mỏng, nhẹ hơn, cùng các tính năng xử lý công việc chuyên dụng được tích hợp trên máy sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn.

 

Hình ảnh bộ đôi Lenovo ThinkPad E470 (bên trái) và E570 (bên phải) được ra mắt ngày 21.12

E470/E570 được trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 (KabyLake) mới nhất của Intel. Về cấu hình cơ bản, hai sản phẩm có cấu hình tương tự, đều sử dụng CPU KabyLake, Ram DDR4 (công nghệ ram mới nhất hiện nay), HDD 7200Rpm. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, có thể lựa chọn E470 kích thước nhỏ gọn để tiện di chuyển, hoặc E570 với kích thước màn hình lớn, bàn phím full size cho không gian làm việc, giải trí thoải mái hơn. 

Ngoài ra Lenovo còn cho phép người dùng Option trên ThinkPad E570 cấu hình VGA rời (NVIDIA® GeForce® GTX 950MX) để đáp ứng nhu cầu về đồ họa cao hơn. 

ThinkPad E470 và ThinkPad E570 đã vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe về độ bền, cũng như các thử nghiệm chống chịu va đập đối với dòng ThinkPad nổi tiếng, bộ đôi ThinkPad E Series này sẽ không làm người dùng thất vọng về chất lượng.

ThinkPad E Series cũng được trang bị bàn phím theo tiêu chuẩn như các dòng ThinkPad cao cấp khác (X series, T Series, P Series), kèm theo trackpoints màu đỏ nổi bật, đặt trưng của dòng ThinkPad.

 

Ngoài ra Lenovo cũng cho phép người dùng tùy chọn bảo mật bằng cảm biến vân tay trên bộ đôi Laptop ThinkPad E470, E570. Tùy chọn bảo mật này được tích hợp nên tảng bảo mật TPM (Trusted Platform Module) thích hợp cho doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, mẫu ThinkPad E570 còn hỗ trợ người dùng được phép tùy chọn 2 ổ cứng, có thể chạy song song 1 SSD và 1 HDD để thỏa mãn nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng.

Hai mẫu laptop ThinkPad E470 và ThinkPad E570 đang có giá bán lẻ đề xuất là 15.190.000 VND và 16.190.000 VNĐ kèm gói bảo hành 1 năm. Ngoài ra Lenovo cũng cung cấp gói bảo hành siêu tốc trong vòng 3h. Mọi lỗi về phần cứng sẽ được xử lý nhanh trong vòng 3h, thay thế linh kiện. 

ThinkKING.vn