Là Ai

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh Là Ai? Status Gây Tranh Cải Hôm Nay Là Gì?

Ngày 12/6, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ bài đăng của bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhắc đến Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy Cụ thể, bác sĩ viết như thế nào hãy khám phá chi tiết cùng thinkking.vn!


Bác sĩ Cao Hữu Thịnh Là Ai?

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh (chuyên ngành Sản phụ khoa) là cái tên không còn xa lạ trên mạng xã hội với các đoạn clip ngắn chữa vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ Cao Hữu Thịnh được biết đến với hình ảnh vui nhộn nhưng cực kỳ tâm lý với khách hàng đến cơ sở khám và tư vấn về vấn đề phụ khoa, hiếm muộn. Các tài khoản mạng xã hội mang tên bác sĩ Cao Hữu Thịnh đều có hàng trăm ngàn lượt theo dõi, đặc biệt có kênh Tiktok với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

bác sĩ cao hữu thịnh là ai
bác sĩ cao hữu thịnh là ai

Vào giữa tháng 3/2023 vừa qua, bác sĩ Cao Hữu Thịnh được nhắc đến cùng với ồn ào thụ tinh nhân tạo của đôi vợ chồng hot Tiktoker 4,9 triệu theo dõi. Sau đó, đôi vợ chồng đã tổ chức họp báo và cúi đầu công khai xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những phát ngôn trên mạng xã hội.

Status Gây Tranh Cải Hôm Nay Là Gì?

Status của bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhắc đến chủ tịch ACB Trần Huy Hùng đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Ngay sau đó, phía bác sĩ đã chính thức có động thái trên trang cá nhân tích xanh.

bác sĩ cao hữu thịnh là ai
bác sĩ cao hữu thịnh là ai

Vì là người được coi là khá nổi tiếng nên Bài đăng này ngay lập tức nhận về nhiều sự chú ý và bình luận trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến bày tỏ thái độ không đồng tình với phát ngôn công khai này của bác sĩ, dù chỉ là trêu đùa.

– Không nên nói vậy anh ơi. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, mỗi người một công việc, một đóng góp cho xã hội. Đừng nên đùa cợt như thế.

– Một sự so sánh rất vô duyên và đu trend thiếu tế nhị, nhất là khi mang giới tính của người khác ra để cợt nhả.

– Thật sự rất tôn trọng bác sĩ nhưng mong anh dành thêm thời gian học thêm về Giới (Gender). Cũng như cách phát ngôn tôn trọng Giới.

Trong chiều 12/6, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã có động thái liên quan đến bài đăng gây tranh cãi của mình. Cụ thể, bác sĩ Thịnh đã sửa lại bài đăng thành: ‘Chủ tịch ACB và anh, em chọn ai? P/s: Anh rất ngưỡng mộ tài năng của bạn, không có ý đụng chạm gì đâu nhé! Chúc cả nhà mình một tuần mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng’.

 

Tuy đã sửa lại Status nhưng lượng tìm kiếm từ khóa về bác sĩ Cao Hữu ThịnhChủ tịch ACB Trần Hùng Huy không ngừng tăng lên.

 • bác sĩ cao hữu thịnh là ai?
 • bác sĩ cao hữu thịnh
 • vợ bác sĩ cao hữu thịnh là ai?
 • bs cao hữu thịnh là ai?
 • bac si cao huu thinh
 • Bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm ở bệnh viện nào?
 • Bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc ở đâu?
 • Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là gì của Ngọc Trinh
 • Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh
 • Trần Hùng Huy là ai?
 • Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?
Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Related Articles

Back to top button