ThinkKING rất tiếc và xin lỗi nếu sản phẩm của chúng tôi cung cấp bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Rất mong quý khách thông cảm và đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời nhất.

ThinkKING hi vọng những thông tin dưới đây có thể giúp Qúy khách yên tâm hơn khi mua hàng tại cửa hàng!

Đừng ngần ngại gọi ngay để Hotline hỗ trợ bảo hành: 0966 357 866 (Mr. Long)

ThinkKING xin chân thành cảm ơn!


QUY ĐỊNH CHUNG:

Đối tượng áp dụng: Các sản phẩm được bán ra bởi ThinkKING

Bước 1, Kiểm tra thời hạn bảo hành bằng cách nhập Serial Number của máy vào ô KIỂM TRA BẢO HÀNH.

a, Đối với sản phẩm hàng MỚI:

Trong 15 ngày sản phẩm có lỗi do NSX được đổi miễn phí, trong trường hợp không có sản phẩm đổi, cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng.

Sản phẩm không có lỗi: Phí đổi, hoàn tiền là 15% (trong 7 ngày đầu tiên)

b, Đối với sản phẩm ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

Trong 15 ngày sản phẩm có lỗi do NSX được đổi miễn phí, trong trường hợp không có sản phẩm đổi, cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng.

Sản phẩm không có lỗi: Phí đổi, hoàn tiền là 15% (trong 7 ngày đầu tiên).

c, Sau 7 ngày:

Việc bán lại sản phẩm từ ngày thứ 8 khách hàng sẽ hỗ trợ trong điều kiện cho phép, tùy thuộc vào khả năng hiện tại của cửa hàng.

 

Đối với sản phẩm Máy tính xách tay đã qua sử dụng chế độ bảo hành khách hàng cần lưu ý:

 

+ Pin bảo hành theo thời gian sử dụng, thời gian sử dụng thông thường khoảng 2h. Trường hợp máy đời mới, máy tiết kiệm năng lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp. Trường hợp máy hiệu năng cao, Mobile Workstation, các máy đời thấp quý khách cũng vui lòng liên hệ trực tiếp.

+ Không bảo hành ngoại hình sau khi KH đã mua hàng. Vì đây là máy cũ, máy đã sử dụng. VD: Máy trầy xước, móp méo, trừ những trường hợp ở xa không được xem trực tiếp máy. Vì vậy, khi mua hàng quý khách cần lưu ý kỹ để tránh những khúc mắc đáng tiếc.

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHI TIẾT:

 

- Sản phẩm có thời hạn bảo hành phải còn tem bảo hành của ThinkKING

- Sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp (hộp không móp méo, không rách nát), đầy đủ các phụ kiện đi kèm như ban đầu, đầy đủ quà khuyến mãi (nếu có). Sản phẩm không dán decal, hình trang trí.

- Sản phẩm nguyên vẹn, không bị trầy xước, rơi, vỡ, va đập, chèn đè, cháy chập, ngấm nước hoặc hóa chất,…

- Sản phẩm không bị can thiệp phần mềm hệ thống, không bị mở bởi người dùng hoặc bên thứ 3.

- Sản phẩm còn đầy đủ chứng từ: Phiếu giao hàng kiêm phiếu Bảo hành, hoá đơn VAT (nếu có).

Đối với MTXT:

Màn hình: Lỗi điểm chết trên màn hình: từ 5 điểm trở lên hoặc 1 điểm phải lớn hơn 1mm (Về phần lỗi này, khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt hơn)

Pin: Cửa hàng bảo hành theo thời gian sử dụng, không bảo hành theo độ chai Pin. Tuy nhiên, Pin theo máy sẽ là Pin chính hãng, Pin zin


BẢO HÀNH


- Đối với máy qua sử dụng:

Bảo hành mặc định 06 tháng với những máy không còn bảo hành chính hãng hoặc có bảo hành nhưng không bảo hành hãng tại Việt Nam. Những sản phẩm đã qua sử dụng có BH chính hãng tại VN thì sẽ được BH tại hãng hoặc cửa hàng tùy khách hàng lựa chọn. Đổi mới ngay trong 15 ngày đầu tiên.

- Đối với máy mới 100%:

Bảo hành 1 năm đến 3 năm. Đối với những máy không có gói bảo hành chính hãng tại VN, cửa hàng sẽ mặc định BH 1 năm tại cửa hàng hoặc chính hãng tùy khách hàng lựa chọn. Trường hợp không có BH chính hãng, ThinkKING sẽ hỗ trợ BH chính hãng tính phí và ThinkKING chịu phí cho khách hàng. Những sản phẩm có BH chính hãng tại VN thì sẽ được BH tại hãng hoặc cửa hàng hỗ trợ tùy khách hàng lựa chọn. Đổi mới ngay trong 15 ngày đầu tiên.

Thời hạn bảo hành cụ thể ghi rõ trên phiếu bảo hành đối với từng sản phẩm. Và trang tra cứu bảo hành điện tử của ThinkTeam tại http://thinkpro.vn/bao-hanh

ThinkTeam
www.ThinkKING.vn - Chuyên máy tính xách tay cao cấp, nhập khẩu.