Là Gì

Một khi nỗi nhớ em biến thành giải ngân hà.. Bản Hot TikTok

Trong mấy ngày qua, trên mạng truyền thông lan truyền chóng mặt với bản hit “Một khi nỗi nhớ em biến thành giải ngân hà” được cắt từ bài hát Đùa Hơi Quá của Lê Bảo Bình. Hãy khám phá bài hát cùng thinkking.vn!


Lê Bảo Bình là ai?

Lê Bảo Bình (30/01) tên thật là Lê Văn Bình sinh tại Hà Nội. Là ca sĩ/ nhạc sĩ trẻ tuổi đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ, những người tha hương xa nhà rất nhiều ý nghĩa.

Lê Bảo Bình
Lê Bảo Bình

Những sản phẩm âm nhạc của anh chàng thu hút hàng triệu lượt truy cập, hàng ngàn lượt chia sẻ giúp Lê Bảo Bình trở thành hiện tượng âm nhạc đang được cư dân mạng săn đón. Những bài hát như “Nhớ Gia Đình” “Bố Mẹ Khỏe Không”, ” Cuộc Sống Xa Nhà”, “Đài Loan”, “Gia Đình Là Động Lực Để Sống” của Lê Bảo Bình khi vừa đăng tải Facebook và Youtube đều ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, tạo Hit nhanh chóng.

Lời Nhạc Chuông Một khi nỗi nhớ em biến thành dải ngân hà Remix TikTok

Một khi nỗi nhớ em biến thành dải ngân hà.
Thì anh biết chạy đi đâu.
Dù có đến cuối chân trời kia cùng ngã cùng và bao nhiêu kỷ niệm đã hóa đá.
Đừng trêu đùa mãi anh như con rối trong nhà.
Vì anh biết tật tất tất cả.
Sao anh hệt như cỏ cây em thích vun trồng.
Đến khi đổi thay mặc đấy, khô héo trông mong.
Em đùa hơi quá.

Nghe nhạc Một khi nỗi nhớ em biến thành dải ngân hà Remix

Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Related Articles

Back to top button