Wiki

Review ONE PIECE – Chương 1088: Bài học cuối cùng

One Piece – tác phẩm manga và anime kỳ diệu của tác giả Eiichiro Oda đã không ngừng gây ấn tượng và hấp dẫn người hâm mộ suốt nhiều năm qua. Được xem là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới, One Piece tiếp tục làm say lòng đông đảo độc giả với cốt truyện đầy kịch tính, nhân vật độc đáo và hành trình chinh phục vĩ đại không ngừng của thuyền trưởng Monkey D. Luffy và những đồng đội hải tặc. Và trong Review “ONE PIECE – Chương 1088: Bài học cuối cùng” nhà vua của thế giới hải tặc vẫn tiếp tục dệt nên những câu chuyện kịch tính và bất ngờ. Sức mạnh, tình bạn, và tinh thần hùng hậu của những nhân vật chính dường như không có giới hạn, khiến cho truyện luôn khiến độc giả không thể rời mắt. Hãy theo dõi cùng thinkking.vn.


I. Giới thiệu ngắn về bộ phim One Piece

One Piece, từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997.
Tác giả: Oda Eiichiro
Phỏng theo: Đảo Hải Tặc (1999), One Piece Film: Red (2022)
Các thể loại: Tiểu thuyết phiêu lưu, Kỳ ảo
Đạo diễn: Uda Konosuke; Sakai Munehisa; Miyamoto Hiroaki
Hãng phim: Toei Animation
One Piece là câu truyện kể về Luffy và các thuyền viên của mình. Khi còn nhỏ, Luffy ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Cuộc sống của cậu bé thay đổi khi cậu vô tình có được sức mạnh có thể co dãn như cao su, nhưng đổi lại, cậu không bao giờ có thể bơi được nữa. Giờ đây, Luffy cùng những người bạn hải tặc của mình ra khơi tìm kiếm kho báu One Piece, kho báu vĩ đại nhất trên thế giới. Trong One Piece, mỗi nhân vật trong đều mang một nét cá tính đặc sắc kết hợp cùng các tình huống kịch tính, lối dẫn truyện hấp dẫn chứa đầy các bước ngoặt bất ngờ và cũng vô cùng hài hước đã biến One Piece trở thành một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất không thể bỏ qua

II. ONE PIECE | Trailer chính thức | Netflix

III. One Piece chương 1088: Bài học cuối cùng

Mở đầu chap mới có cảnh Coby sử dụng chiêu thức với tên là “Honesty Impact”. Có thể dễ dàng nhận ra là chiêu mới của “báo hồng” được cậu lấy cảm hứng rất nhiều từ Garp, mỗi tội là lúc cần thì không sử dụng, đến khi mọi chuyện tồi tệ rồi thì mới đánh nghiêm túc. Garp bị Băng hải tặc Râu Đen bao vây và Kuzan tạo ra một thanh kiếm băng rồi dùng nó đâm thẳng vào người Garp.

Vốn dĩ Anh Hùng Hải Quân đã bị thương sau khi đỡ hộ một kiếm cho Coby rồi, vậy nên sức chống trả của ông trước băng Râu Đen cũng yếu hơn nhiều. Garp bắt đầu bị đóng băng và ông ấy vẫn không ngừng cười.

Lời dẫn truyện: “Anh hùng huyền thoại Garp” đã mất tích ở Đảo hải tặc Hachinosu. Số phận: Không xác định.Ít nhất thì tác giả Oda vẫn còn chút xíu “nhân từ” khi không khẳng định Garp đã chết như Kaido cùng Big Mom. Với việc bỏ ngỏ số phận của ông nội Luffy thì fan vẫn còn hy vọng về một ngày nào đó Garp sẽ tái xuất.

Việc khiến cho Garp mất tích vừa có thể thúc đẩy cốt truyện khi tạo ra một lý do vững chắc để Luffy đối đầu với Râu Đen vừa không khiến nhân vật được rất nhiều các fan ưa thích phải ra đi. Ngoài ra cũng có giả thuyết về việc Kuzan đóng băng thực chất là cầm máu và cứu Garp khỏi sự truy sát của cả băng. Cùng lúc đó thì Hải Quân khi này đã cập bến Đảo tương lai Egghead…

Dù tiêu đề của chap mới là “bài học cuối cùng” nhưng thông qua những thông tin spoiler thì chúng ta vẫn chưa thể đoán định được bài học cuối mà Garp dành cho “tương lai của Hải Quân” là gì, hãy cùng chờ đợi những thông tin bổ sung và bản đầy đủ của chap mới trong thời gian tới.

IV. Đọc One Piece chương 1088: Bài học cuối cùng.

Review ONE PIECE - Chương 1088: Bài học cuối cùng
Review ONE PIECE – Chương 1088: Bài học cuối cùng

…..

Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Related Articles

Back to top button