Phim

Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi FULL HD Trọn Bộ

Khám phá bộ phim “Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi” trên Thinkking.vn để tìm hiểu về một câu chuyện đầy cảm xúc về tình cha con, sự mất mát và sự hy vọng. Cùng gặp gỡ Đại lão gia và những nhân vật đầy đặc sắc trong một bối cảnh đầy bí ẩn và xoắn não.

Tóm tắt nội dung Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi

Bộ phim gồm 8 phần, nội dung có có gì mới nhưng cuốn hút độc giả ngay từ khi mở màn. Nhân vật Đại lão gia xuất hiện tại ngôi mộ đứa con trai duy nhất của mình thì vô tình bắt gặp cậu bé ăn mày có khuôn mặt, tính cách và hình dáng giống hệt con trai đã mất của mình. Qúa bất ngờ và xúc động ông đưa cậu bé về nhà bất chấp sự phản đối của gia đình Nhị phú gia (em trai ông).

Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa  FULL HD Trọn Bộ
Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa FULL HD Trọn Bộ
Những đứa trẻ trong nhà cũng không chấp nhận cậu bé ăn mày, bọn nhỏ luôn tìm cách hãm hại cậu, nhất là Thiên Chiếu cậu con trai của lão Nhị vốn hống hách và luôn được mẹ nuông chiều. Cuối cùng Đại lão gia quyết định nhận cậu bé ăn mày là con nuôi và lấy tên Thiên Hi – tên đứa con đã mất đặt cho cậu. Dần dần đại tiểu thư con của lão đại và Thiên Hi có tình cảm với nhau, nhưng Đại lão gia không chấp nhận mối nhân duyên này do ông luôn cho Thiên Hi là cậu con trai đã mất của mình.
Thiên Chiếu dù cho đi học tử tế nhưng hắn ăn chơi vô lối không giúp ích gì cho việc làm ăn của gia đình. Thiên Chiếu được mẹ hậu thuẫn và tố cáo việc cha hắn từ xưa hãm hại Thiên Hi con trai đã mất của Lão gia để hắn toàn quyền tiếp quản gia sản của gia đình. Thiên Hi phải bỏ xứ đi, Đại tiểu thư đành đi lấy chồng, gia sản gia đình lão đại bị Thiên Chiếu phá nát.

Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi: Thiên Hi lúc mới được nhận nuôi
Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi: Thiên Hi lúc mới được nhận nuôi
Một ngày Thiên Chiếu đang bị siết nợ thì Thiên Hi xuất hiện cứu anh, chuộc lại toàn bộ gia sản với Thiên Chiếu phải bán thân trả nợ cho Thiên Hi. Qúa uất hận Thiên Chiếu nên Thiên Hi ra sức hành hạ cậu, Thiên Hi hận đại tiểu thư bỏ anh đi lấy chồng nên luôn buông lời cay đắng đến nổi cô suy sụp đến nỗi không còn cứu vãn được nữa. Lúc này Thiên Hi vô tình đọc được nhật ký của đại tiểu thư và anh nhận ra mình đã sai vì cô luôn yêu anh.
Kết thúc phim Thiên chiếu chết dưới tay tên chủ sòng bạc, đại tiểu thư cũng ra đi trên tay Thiên Hi, Thiên Hi gia trả lại toàn bộ gia sản cho Lão Nhị và ra đi trong đau khổ.

Xem Phim FULL HD Trọn Bộ

Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi phần 1
Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi phần 2
Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi phần 3
Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi phần 4
Xem Phim Ngày Mai Đã Quá Xa Xôi phần 5
Xem Phim Ngày Mai Xa Qúa phần 6
Xem Phim Ngày Mai Xa Qúa phần 7 (tập cuối)

Related Articles

Back to top button