Phim

Review Phim Đấu La Đại Lục Phần 2 – Mới Nhất

Ngày khởi chiếu đấu la đại lục phần 2 đã tới rất gần. Bởi thế, nhà sản xuất đã liên tục tung ra trailer giới thiệu về các nhân vật trong phim.Và tất nhiên, đáng chú ý nhất trong phần mở đầu này vẫn là sự xuất hiện của 7 thành viên trong sử lai khắc thất quái đời tiếp theo. Phần 1 các nhân vật xuất hiện trong phim như Mục Lão, Hoắc Vân Nhi, Đới Hạo, Thiên Mộng Băng Tằm, Đường Nhã, Bối Bối, Hòa Thái Đầu và Hoắc Vũ Hạo. Hãy cùng thinkking tìm hiểu thêm về Phim Đấu La Đại Lục Phần 2 nhé!


I. Giới thiệu nhân vật

Chúng ta cùng xem trailer cuối cùng trước khi phim công chiếu, nhà sản xuất đã hé lộ những gì các bạn nhé.Đầu tiên, xuất hiện mở đầu trong trailer lần này sẽ là Tiêu Tiêu, cô gái mang trên mình vũ hồn hệ phụ trợ vô cùng đỉnh cấp. Sở hữu cho mình song sinh vũ hồn là Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh và Cửu Phụng Lai Nghi Tiêu. Chính vì thế, mặc dù chỉ là hồn sư hệ phụ trợ, thế nhưng thực lực của nàng lại vô cùng mạnh mẽ.

đấu la đại lục phần 2
đấu la đại lục phần 2

Sau khi đột phá 90 cấp, nàng liền lấy phong hào là Tiêu Đỉnh Đấu La. Có thể nói, cô nàng này rất có nét giống với Trữ Vinh Vinh. Bởi vậy, không chỉ đáng yêu, cô nàng này cũng rất bướng bỉnh.Thế nhưng thật may, nàng đã có Hòa Thái Đầu ở bên. Bởi vậy, anh chàng này sẵn sàng chịu đựng mọi thứ để bên người con gái mà mình yêu.

Phim đấu la đại lục
Phim đấu la đại lục

Tiếp theo, sau Tiêu Tiêu sẽ là Giang Nam Nam, một mỹ nhân khác trong thất quái. Sở hữu vũ hồn nhu cốt mị thỏ, nàng chính là một bản sao khác của Tiểu Vũ. Là một hồn sư hệ mẫn công, nàng sở hữu tốc độ như một tia chớp, thêm vào đó, lực công kích cùng sát thương của nàng cũng là cực kỳ lớn.Sau khi cùng thất quái trải qua quá trình rèn luyện, sau nhiều năm, nàng cuối cùng cũng đột phá 90 cấp và lấy hiệu là nhu cốt đấu la, giống với Tiểu Vũ.

đấu la đại lục phần 2
đấu la đại lục phần 2

Và kế tiếp, sau Giang Nam Nam sẽ là Từ Tam Thạch, người yêu của nàng. Có thể nói, với anh chàng này, đó là một câu chuyện vô cùng hài hước.Sở hữu cho mình vũ hồn huyền quy đệ nhất hệ phòng ngự, Từ Tam Thạch chính là tấm lá chắn vững chãi nhất cho 6 thành viên còn lại. Thế nhưng, dù sở hữu cho mình vũ hồn huyền quy, ttính cách của hắn lại không trầm ổn như Vũ Hồn. Có thể nói, anh chàng này là một người vô cùng phóng khoáng và trăng hoa.

đấu la đại lục phần 2
đấu la đại lục phần 2

Bởi vậy, do một lần hiểu nhầm, hắn đã khiến Giang Nam Nam nhớ như in trong lòng.Bởi vậy, mặc dù đem lòng nữ nhân kia, thế nhưng phải rất lâu sau, hắn mới khiến nàng tin tưởng và cưa đổ được nàng.Tuy vậy, đừng nhìn hắn trăng hoa phóng khoáng mà coi thường. Sở hữu vũ hồn hệ phòng ngự đỉnh cấp, sau khi phong hào, Từ Tam Thạch liền lấy hiệu là huyền vũ đấu la, lực phòng ngự là cực kỳ khủng bố, cho dù là cực hạn đấu la 99 cấp muốn phá vỡ phòng ngự của hắn cũng không phải dễ dàng.

Phim đấu la đại lục
Phim đấu la đại lục

Bởi vậy, đây chính là một nhân vật cực mạnh trong thất quái.Và cuối cùng, nhân vật đặc biệt nhất xuất hiện trong trailer lần này làm đốn tim không ít cư dân mạng, đó là sự xuất hiện của Đường Vũ Đồng, con gái Đường Tam và Tiểu Vũ. Có thể nói, mang trên mình nét đẹp thừa hưởng từ mẹ, bởi vậy, Đường Vũ Đồng sở hữu một vẻ đẹp vô cùng mê hoặc. Chính bởi thế, nàng đã khiến Hoắc Vũ Hạo, nhân vật chính trong phần 2 phải say đắm.Tuy nhiên, mở đầu trong phim, nàng lại không xuất hiện với dáng vẻ thiếu nữ.

đấu la đại lục phần 2
đấu la đại lục phần 2

Thay vào đó, mở đầu phần 2 này, nàng lại cải trang thành nam là lấy tên là Vương Đông.Bởi vậy, khi gặp Hoắc Vũ Hạo tại học viện sử lai khắc, nàng mang trên mình bộ dáng của một nam nhi. Chính vì thế, hai người đã có một vài sự cố hài hước.Mãi tới sau này, khi nàng để lộ thân phận là nữ nhi, Hoắc Vũ Hạo mới biết được sự thật này.

Nhìn nhan sắc của nàng, anh chàng chỉ biết đứng hình mà thôi.Và cũng từ đây, nàng đã cho nam nhân kia biết, mình tên thật là Vương Đông Nhi, sống tại Hạo Thiên Bảo hay Hạo Thiên Tông đời trước. Có thể nói, chuyện tình giữa hai người là vô cùng đẹp và trong sáng. Hàng ngày, họ đều đạp xe đi tới hồ hải thần và ngắm hoàng hôn.Đến khi tu luyện, họ cũng luôn ở bên nhau không tách rời. Bởi vậy, sau quá trình luyện tập cùng nhau, hai người đã có với nhau tới 4 cái võ hồn dung hợp kỹ.

đấu la đại lục phần 2
đấu la đại lục phần 2

Và sở dĩ, hai người có với nhau tới 4 cái võ hồn dung hợp kỹ cũng bởi vì võ hồn mà họ sở hữu có sự tương đồng cực kỳ lớn.Với Vương Đông Nhi, nàng sở hữu cho mình cho mình 3 cái võ hồn, đó là Hạo Thiên Chùy và Quang Minh Nữ Thần Điệp cùng Hải Thần. Có thể nói, thực lực của nàng chỉ xếp sau Hoắc Vũ Hạo mà thôi.
Sau khi đột phá 90 cấp, nàng liền lấy phong hào là Đông Điệp Đấu La.Tuy vậy, cuộc đời nàng lại có rất nhiều bí ẩn, nếu như mình nói ở đây, chắc chắn rất nhiều bạn sẽ không hiểu. Chính vì thế, mình chỉ nói sơ lược một chút thôi các bạn nhé. Sau khi nàng đi lên thần giới, mình sẽ làm video chi tiết hơn về Vương Đông Nhi hay Đường Vũ Đồng nhé các bạn.

Phim đấu la đại lục
Phim đấu la đại lục

Như vậy, mình đã giới thiệu đến các bạn thông tin về toàn bộ 7 thành viên trong sử lai khắc thất quái cùng những nhân vật xuất hiện trong đấu la đại lục 2 rồi. Và còn chần chừ gì nữa. Thứ 7 tuần này hãy bật ngay điện thoại lên để theo dõi những tập đầu tiên của đấu la đại lục 2.

II. Trailer + Thông Tin Nhân Vật | Đấu La Đại Lục 2 : Tuyệt Thế Đường Môn

III. Nội dung diễn biến phim Đấu La Đại Lục 2

Phần 2 Đấu La Đại Lục sẽ sớm cập nhật trên Thinkking.vn. Nội dung phần 2 hứa hẹn, hàng loạt trailer vô cùng hấp dẫn cùng kỹ xảo quay vô cùng đẹp mắt cũng đã được nhà sản xuất liên tiếp tung ra. Và tất nhiên rồi, đặc biệt nhất vẫn là tạo hình nhân vật trong sử lai khắc thất quái đời tiếp theo trong đấu la đại lục 2. Có thể nói, đây sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới về nhân vật cũng như diễn biến, khác hẳn với phần 1. Thực tế, nó chỉ còn một chút liên quan mà thôi.Và để tìm hiểu kỹ hơn về lịch chiếu cùng thông tin về những thành viên trong thất quái trong phần 2

Phim đấu la đại lục
Phim đấu la đại lục
Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Related Articles

Back to top button